ยินดีต้อนรับ   ลูกค้าทุกท่าน     (สมัครสมาชิกใหม่ |ลืมรหัสผ่าน ) 
0

หมวดหมู่

หมวดหมู่ย่อย

คำค้น

กรุณากรอกอีเมล์ 


● ทำรายการสั่งซื้อเสร็จ รอให้ทางร้านตรวจสอบรายการสั่งซื้อ แล้วจะโทรไปแจ้งยอดโอนเงินนะครับ :-)

● ปรับปรุงล่าสุด 21/3/62


เพิ่มเพื่อน
 

Shopee

 

  * กรุณา login ก่อนทำการโหวต

 

กลับไปหน้ารวม   

 ควรซื้อสินค้าที่เว็บไซต์นี้หรือเปล่า

บางคนอาจจะสงสัยว่าเว็บไซต์ใหม่ๆ แบบ "นำสินออนไลน์" น่าเชื่อถือหรือเปล่า

เรื่องนั้นไม่ต้องกังวล ถึงเราจะเป็นน้องใหม่ในอินเทอร์เน็ต แต่เราทำธุรกิจนี้มามากกว่า 20 ปี มีสาขาสองสาขา ยอดขายทั้งสองสาขารวมหลายร้อยล้านบาทต่อปี มีลูกค้าประจำหลายร้อยเจ้า มีลูกค้าไม่ประจำอีกหลายพันเจ้า มีทั้งลูกค้าที่ซื้อไปใช้เอง ร้านค้าที่ซื้อไปขายต่อ ผู้รับเหมาที่ซื้อไปเพื่อติดตั้ง

ดังนั้นเรื่องความน่าเชื่อถือ ไม่มีปัญหาแน่นอน แต่...
คุณควรซื้อของที่นี่หรือเปล่า นั่นต้องขึ้นอยู่กับว่าคุณอยู่ที่ไหน

  • ถ้าคุณอยู่หาดใหญ่ ไม่มีเหตุผลอะไรเลยที่จะไม่ซื้อของจากเรา
  • ถ้าคุณอยู่อำเภออื่นในจังหวัดสงขลา เรามีหน่วยรถออกไปส่งที่ อ.เมือง อ.สะเดา อ.เทพา อ.จะนะ อ.นาทวี อ.รัตภูมิ อ.กระแสสินธ์ อ.ระโนด ฯลฯ ประมาณอาทิตย์ละครั้งหรือสองอาทิตย์ต่อครั้งต่ออำเภอ ถ้าคุณสามารถรอหน่วยรถไปส่งได้ คุณได้สินค้าโดยไม่ต้องจ่ายค่าจัดส่งเลย!! แต่ถ้าคุณต้องการใช้ของด่วน ก็สามารถเลือกที่จะให้เราจัดส่งไปทางรถตู้ รถแท็กซี่ รถสองแถว แล้วแต่คุณสะดวก อัตราจัดส่งประมาณ 50-100 บาทต่อชิ้น ถ้าคุณสั่งสินค้าหลายอย่างเราจะนำบรรจุสินค้าลงในกล่องเพื่อคุณจะได้เสียค่าจัดส่งน้อยที่สุด
  • ถ้าคุณอยู่จังหวัดอื่นในภาคใต้ เรามีหน่วยรถออกไปส่งที่ จ.ตรัง จ.นราธิวาส จ.ยะลา จ.พัทลุง ประมาณเดือนละหนึ่งหรือสองครั้ง เช่นเดิมถ้าคุณรอเราได้ คุณได้สินค้าโดยไม่ต้องจ่ายค่าจัดส่ง และนอกจากนี้เราก็สามารถจัดส่งสินค้าไปทางบริษัทขนส่งเอกชน อัตราจัดส่งประมาณ 100 บาทต่อชิ้น
  • ถ้าคุณอยู่ภาคอื่นของประเทศไทยหรืออยู่ต่างประเทศ เราสามารถจัดส่งสินค้าไปทางบริษัทขนส่งเอกชนให้ท่านได้ แต่ค่าส่งจะคำนวณตามระยะทางและนำหนักสินค้า ซึ่งจะแพงพอสมควร
คุณคงต้องพิจารณาเอาเองว่า ราคาค่าสินค้ากับค่าส่งคุ้มกันหรือเปล่า ถ้าสินค้าของเราราคาถูกกว่าร้านใกล้ๆ บ้านไม่กี่บาท แนะนำว่าคุณน่าจะซื้อจากร้านใกล้บ้านจะดีกว่า แต่ถ้าคุณไม่อยากเสียค่าน้ำมันขับรถออกไปซื้อ จะสั่งซื้อจากเราก็ได้ สะดวกกว่ากันเยอะ

วันที่ 22/05/2551   

 Numsin Hatyai 29 Ratyindee Hatyai Songkhla