ยินดีต้อนรับ   ลูกค้าทุกท่าน     (สมัครสมาชิกใหม่ |ลืมรหัสผ่าน ) 
0

หมวดหมู่

หมวดหมู่ย่อย

คำค้น

กรุณากรอกอีเมล์ 


● ทำรายการสั่งซื้อเสร็จ รอให้ทางร้านตรวจสอบรายการสั่งซื้อ แล้วจะโทรไปแจ้งยอดโอนเงินนะครับ :-)

● ปรับปรุงล่าสุด 20/5/62


เพิ่มเพื่อน
 

Shopee

 

  * กรุณา login ก่อนทำการโหวต

 

 

     

 

 

 

คลิกเพื่อดูภาพขนาดจริง Loading image. Please wait
 

ชื่อสินค้า: 

  เฟสโปรเทคเตอร์ WIP WOP 4 (380V)

รายละเอียด: 

 

มอเตอร์ AC แบบ 3 เฟส จะทำงานได้ดีเยี่ยม เมื่อได้มีการทำงาน เต็มอัตราส่วนที่กำหนดไว้ใน Nameplate ของมอเตอร์นั้นๆ การเปลี่ยนแปลงของกระแสไฟฟ้า เป็นสาเหตุหนึ่ง ที่ทำให้มอเตอร์เสียหาย เมื่อกระแสสูงเพาเวอร์แฟกเตอร์จะต่ำและ ประสิทธิภาพจะลดลง เมื่อมอเตอร์เสียหายทำให้งานหยุดชะงัก ผลผลิตได้ไม่เต็มที่ เสียค่าใช้จ่ายในการซ่อมแซม

WIP Phase Protector รุ่น W-OP4 เป็นอุปกรณ์ป้องกันระบบดิจิตอลเพาเวอร์อีเล็กทรอนิกส์ ที่ถูกพัฒนาอย่างต่อเนื่อง สำหรับการตรวจสอบ และ ป้องกันแรงดันกระแสสลับในระบบ 3 เฟส 4 สาย ที่มีประสิทธิภาพ และมีความแม่นยำสูงในการทำงาน โดยมีคุณสมบัติการตรวจสอบ การสลับเฟส ไฟตก ไฟเกิน แรงดันไฟฟ้าไม่สมดุล ไฟขาดเฟส

W-OP4 ตรวจเช็คความผิดปกติของระดับแรงดันลดหรือเพิ่มเกินกว่าเปอร์เซ็นต์ ที่ตั้งไว้ วงจรหน่วงเริ่มนับเวลาหน่วงตัด (Delay off) เมื่อครบตามที่ตั้งไว้ รีเลย์จะตัดวงจรอยู่ในสภาวะ De-energize (N/C) และรีเลย์จะต่อวงจรการทำงาน Energize (N/O) โดยอัตโนมัติเมื่อแรงดันไฟฟ้ากลับมาสู่ สภาวะปกติ ผ่านเปอร์เซ็นต์ที่ตั้งไว้บวกด้วยค่า Differential (Hysteresis) W-OP4 จะตัดวงจรโดยอัตโนมัติ รีเลย์อยู่ในสภาวะ De-energize (N/C) เมื่อเกิดความผิดปกติของแรงดันเพื่อป้องกันมอเตอร์เสียหาย LED จะโชว์สภาวะความผิดปกติของแรงดัน สามารถติดตั้งกับรางมาตรฐาน 35 มม (DIN Rail 35 mm)

ราคา: 

  1,610 บาทต่ออัน

 

HyperLink

 

 Numsin Hatyai 29 Ratyindee Hatyai Songkhla